Wednesday, 29/09/2021 - 08:05|

Trường TH&THCS Kon Chiêng đón đoàn từ thiện của TP. Hồ Chí Minh

Được sự kết nối của Chùa Minh Châu huyện Mang Yang, ngày 17/4/2021, Trường TH&THCS Kon Chiêng được đoàn từ thiện của TP. Hồ chí Minh đến thăm và trao quà cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn. Trưởng đoàn là chị Phạm Minh Hương và Chị Nguyễn Thị Liên cùng một số người bạn đã vượt đường xa không ngại khó khăn đến với nhà trường. Thay mặt đoàn, chị Hương đã tặng cho nhà trường 02 máy lọc nước, 14 suất quà cho các em học sinh vượt khó, 44 suất quà cho các em học sinh bán trú, 1000 cuốn vở viết, 1000 cây bút hàng trăm cuốn truyện tranh cùng quà cho CBGV nhà trường. Món quà tuy không lớn nhưng đã phần nào khích lệ được tinh thần cho các em vùng khó khăn, là động lực cho các em vươn lên trong học tập. Thay mặt nhà trường Thầy Nguyễn Văn Hân đã có lời cảm ơn.

Một số hình ảnh của buổi trao tặng quà:

Tác giả: Trường TH&THCS Kon chiêng
Nguồn:Trường TH&THCS Kon Chiêng Copy link