Sunday, 09/05/2021 - 10:43|

Trường Mẫu giáo Kon thụp tổ chức hội thi "Rung chuông vàng" năm học: 2020- 2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020- 2021 của Phòng Giáo dục & ĐT Mang yang. Ngày 16 tháng 4 năm 2021 Trường Mẫu giáo Kon thụp long trọng tổ chức hội thi "Rung chuông vàng" cấp trường nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua học tập tốt, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích có hiệu quả cho các bé. Đặc biệt là tạo cơ hội cho trẻ được thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, rèn kỹ năng tư duy góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ học, tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức.

Tham gia hội thi các bé không ngần ngại chứng tỏ khả năng xuất sắc của mình, trẻ luôn đưa ra đáp án chính xác và nhanh chóng. Trải qua các câu hỏi bổ ích, lý thú xoay quanh các chủ đề trên nhiều lĩnh vực: Phát triển ngôn ngữ, phát triển nhận nhận thức, tình cảm xã hội....các kiến thức mà trẻ đã được học tập trong chương trình giáo dục cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Sau cuộc thi "Rung chuông vàng" đã tìm ra 3 gương mặt xuất sắc của 3 đội. Hội thi đã  thành công tốt đẹp.

SAU ĐÂY LÀ NHỮNG HÌNH ẢNH  DIỄN RA TRONG HỘI THI

Tác giả: Trường Mẫu giáo Kon Thụp.
Nguồn:Trường Mẫu giáo Kon Thụp Copy link