Sunday, 09/05/2021 - 11:37|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Đăk Yă tổ chức Hội thi "Tôi yêu Việt Nam" với chủ đề “Bé với An toàn giao thông” Năm học 2020-2021

       Nhằm tạo sân chơi vui vẻ và bổ ích cho trẻ, giúp trẻ tìm hiểu các kiến thức và kỹ năng khi tham gia giao thông; đồng thời đây cũng là một hoạt động của nhà trường tổ chức các hội thi cho các cháu nhằm đánh giá kết quả rèn luyện và học tập trong năm học. Sáng ngày 02/4/2021,Trường Mẫu giáo Đăk Yă đã tổ chức Hội thi "Tôi yêu Việt Nam" với chủ đề “Bé với An toàn giao thông” năm học 2020-2021.

          Hội thi là một hình thức tổ chức “Học mà chơi, chơi mà học” cho trẻ mầm non. Đây  là sân chơi bổ ích, góp phần tạo sự gắn kết giữa gia đình – nhà trường – xã hội trong việc giáo dục, từng bước rèn luyện ý thức chấp hành và tuân thủ Luật giao thông cho các bé, góp phần thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

        Tham gia Hội thi có 8 đội đến từ các khối lớp trong toàn trường. Các đội trải qua 3 phần thi: Màn chào hỏi; kiến thức về an toàn giao thông và tài năng. Các cháu đã thể hiện các tiểu phẩm xoay quanh các tình huống tham gia giao thông hàng ngày gắn liền với các bé như đi bộ trên vỉa hè, đi qua ngã tư có đèn tín hiệu giao thông, tham gia giao thông bằng xe máy cùng bố mẹ …Thông qua các tiểu phẩm, các bé muốn nhắn nhủ thông điệp tới mọi người: phải tuân thủ luật lệ giao thông – an toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà !

         Niềm vui theo em đến trường, là sự an toàn trên từng bước đi !

          Một số hình ảnh trong Hội thi: 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường Mẫu giáo Đăk Yă
Nguồn:Trường Mẫu giáo Đăk Yă Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết