Wednesday, 29/09/2021 - 08:57|

Tổ Tự Nhiên - Trường TH & THCS Đak TaLey tổ chức ngoại khoá trải nghiệm chủ đề: "Nấu cơm lam và thịt nướng"

Thực hiện Kế hoạch của Tổ, chuyên môn nhà trường xây dựng từ đầu năm học 2020 – 2021, đồng thời hưởng ứng cuộc vận động: “\Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” song song với việc duy trì sĩ số học sinh. Chiều ngày 09/4/2021, tổ Tự Nhiên - Trường Tiểu học và THCS Đak Ta Ley tổ chức buổi hoạt động  ngoại khóa với chủ để: “Nấu cơm lam và thịt nướng” cho các em từ khối lớp 6 đến khối lớp 9.

Về dự với buổi ngoại khóa có thầy: Đỗ Ngọc Minh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trong Ban giám hiệu, Giáo viên, nhân viên và các em học sinh khối Trung học cơ sở.

Đây là một chủ đề rất gần gũi và quen thuộc đối với các em học sinh người dân tộc thiểu số, các em đã thể hiện được sự tài năng, khéo léo với việc “ Nấu cơm lam và thịt nướng”.

Qua cuộc thi, Ban giám khảo đã chọn ra được các lớp đạt giải như sau:

Giải Nhất: lớp 6A;

Hai giải Nhì: lớp 9A, 7B;

Hai giải Ba: lớp 8A, 6B;

Ba giải Khuyến khích: 7A, 9B, 8B.

BAN TIN NGOAI KHOA- THCS.doc

Cô: Nguyễn Thị Minh Châu- Tổ trưởng tổ Tự Nhiên phát biểu khai mạc