Sunday, 09/05/2021 - 10:29|

Trường Mẫu giáo Đak Djrăng đón trẻ đi học trở lại sau thời gian nghỉ dịch Covid-19

Trường Mẫu giáo Đak Djrăng tổ chức cho CB,GV,NV dọn vệ sinh, chuẩn bị tốt mọi điều kiện để đón trẻ đi học trở lại sau thời gian nghỉ dịch Covid-19.

Nhận được chỉ đạo của cấp trên, nhà trường đã phối hợp với trạm y tế phun thuốc khử khuẩn ở các lớp, lau dọn đồ dùng, đồ chơi, giặt giũ chăn chiếu, gối, chuẩn bị khẩu trang, máy đo thân nhiệt, nước rửa tay sát khuẩn trang bị đầy đủ cho các lớp. Ngày 01/3/2021 trường chỉ đạo cho cán bộ y tế ngoài trực ở cổng trường đo thân nhiệt cho phụ huynh và trẻ. phân công mỗi lớp 1 cô giáo đón trẻ vào lớp. tổ chức cho các cháu ngồi giãn cách và đeo khẩu trang, rủa tay sát khuẩn.

Một số hình ảnh phòng chống dich bệnh của trường ngày đầu trẻ đến lớp sau thời gian nghỉ dịch bệnh

Tác giả: Trường Mẫu giáo Đak Djrăng
Nguồn:Trường Mẫu giáo Đak Djrăng Copy link