Wednesday, 29/09/2021 - 09:50|

Thư viện Trường Tiểu học & THCS ĐakTaLey tổ chức hoạt động trưng bày sách chào mừng “Ngày sách Việt Nam 21/4” và  Ngày “sách và bản quyền thế giới 23/4”

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 của Trường Tiểu học & THCS ĐakTaLey. Thư viện triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng “Ngày sách Việt Nam 21/4” và  Ngày “sách và bản quyền thế giới 23/4” dành cho học sinh trong nhà trường.

Thư viện đã trưng bày và giới thiệu đến các em học sinh những cuốn sách hay, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện  giao lưu học tập. Đưa hoạt động của thư viện đến gần hơn với các em học sinh.

Hoạt động này đã thu hút được các em học sinh tham gia nhằm phát triển văn hóa đọc, xây dựng thói quen đọc sách tích cực trong toàn thể nhà trường. Giúp các em hiểu và biết trân quý bảo vệ sách hơn.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Tác giả: Trường Tiểu học & THCS ĐakTaLey
Nguồn:Trường Tiểu học & THCS ĐakTaLey Copy link