Sunday, 09/05/2021 - 11:48|

Thăm doanh trại các chú Bộ đội

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT trong Hội nghị giao ban Hiệu trưởng tháng 3/2021, Trường Mẫu giáo Đak Djrăng xin ý kiến và được sự đồng ý của lãnh đạo đơn vị Lữ đoàn Tăng thiết giáp 273 cho các cháu đi tham quan doanh trại của các chú Bộ đội.

Ngay từ sáng sớm các cháu vui vẻ háo hức chờ đợi giục bố mẹ chở đi học sớm để được các cô dẫn vào thăm doanh trại của các chú Bộ đội. Lãnh đạo đơn vị đã tạo điều kiện cho xe chở các cháu vào tham quan

Được các chú vui vẻ đón chào đưa các cháu đi thăm vườn hoa, cây cảnh và nơi các chú làm việc, các cháu còn được thăm nơi các chú huấn luyện lái xe tăng..., Ai cũng vui vẻ thích thú. Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩ giúp các cháu hiểu hơn về công việc của các chú, qua đó yêu mến và biết ơn các chú Bộ đội.

Các cháu chụp hình lưu niệm

Tác giả: Trường Mẫu giáo Đak Djrăng
Nguồn:Trường Mẫu giáo Đak Djrăng Copy link