Wednesday, 29/09/2021 - 08:45|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 1 "Chào mừng các bé đến làm quen với trường Tiểu học"

    Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phòng GD&ĐT trong kì họp giao ban Hiệu trưởng định kì  tháng 3 năm 2021, nhằm tạo điều kiện cho các em Mẫu giáo 5 tuổi được làm quen với trường Tiểu học trước khi bước vào lớp 1 năm học 2021 - 2022, sáng ngày 06/5/2021, Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 1 kết hợp cùng Trường Mầm non thị trấn Kon Dơng và trường Mẫu giáo 17/3 đã long trọng tổ chức buổi giao lưu “Chào mừng các bé đến làm quen với trường Tiểu học”.

    Đến dự buổi giao lưu với sự có mặt của Ban giám hiệu 3 trường, các cô giáo chủ nhiệm lớp 5 tuổi đến từ Trường Mầm non thị trấn Kon Dơng và Trường Mẫu giáo 17/3, các cô giáo chủ nhiệm khối lớp 1 Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 1, các bé 5 tuổi trên địa bàn tổ 1, tổ 2, tổ 3, tổ 4 và các em học sinh khối lớp 1 có mặt đông đủ.

Cô Nguyễn Kim Hường – PHT trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 1 khai mạc buổi giao lưu

          Các tiết mục văn nghệ của 3 trường sôi nổi, hấp dẫn, kết nối thêm tình cảm thân ái và sâu sắc của hai cấp học trên địa bàn thị trấn:

       Sau những giây phút ban đầu bỡ ngỡ, được sự động viên khích lệ của các cô giáo, các em đã hòa mình vào không gian mới tại Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 1 để tham quan, khám phá và giao lưu cùng các thầy cô và các anh chị.

     Buổi giao lưu bổ ích và thú vị, các em được đối thoại với cô Hiệu trưởng về những điều các em quan tâm ở trường tiểu học mà các em sẽ được đến học sau 2 tháng hè sắp tới và được nghe nói chuyện về truyền thống của nhà trường cũng như các hoạt động dạy và học ở trường Tiểu học.

   Buổi giao lưu khép lại cùng với những tấm hình lưu niệm thật đẹp. Chúc các em luôn dành được những tấm phiếu Bé ngoan trong thời gian còn lại của năm học 2020-2021  tại trường Mầm non, Mẫu giáo. Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 1 luôn mở rộng vòng tay chào đón các em trong năm học 2021-2022.                                                                                                                                                                                                                         Tin bài, ảnh: Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 1


Tác giả: Trường THTT Kon Dơng số 1
Nguồn:Tin bài và ảnh trường THTT Kon Dơng số 1 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết