Wednesday, 29/09/2021 - 08:17|

Học sinhTrường Tiểu học Kon Thụp uống thuốc xổ giun theo định kỳ

Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Trường Tiểu học Kon Thụp với Trạm Y tế xã Kon Thụp về việc cho học sinh Tiểu học xổ giun theo định kỳ. Ngày 04/5 đến 07/5/2021 tất cả gần 800 học sinh được uống thuốc xổ giun từ phân hiệu đến trường chính đạt 100%.

Thông qua việc tổ chức cho học sinh uống thuốc xổ giun, nhà trường tuyên truyền nhắc nhở, giáo dục các em luôn giữ vệ sinh cá nhân nhất là chân, tay, miệng sạch sẽ; ăn chín, uống sôi; rửa tay với xà phòng  trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh. Vận động cha, mẹ học sinh xây dựng nhà vệ sinh hợp lý phù hợp với tập quán, với điều kiện kinh tế của mỗi gia đình và không dùng phân tươi bón ruộng, nuôi cá… Khuyến khích mọi người xổ giun đều đặn theo định kỳ, vừa tăng cường sức khỏe, vừa nâng cao tầm vóc Việt.

Tin&ảnh: Trường Tiểu học Kon Thụp