Sunday, 09/05/2021 - 11:58|

Đoàn thanh niên Trường Mẫu giáo ĐakTa Ley hưởng ứng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021)

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của đoàn viên thanh niên trong cả nước. Các đoàn viên Chi đoàn trường Mẫu giáo ĐakTa Ley tham gia lao động, dọn dẹp vệ sinh, chăm sóc, cải tạo lại vườn rau, vườn hoa, cây cảnh…lau rửa, kê dọn lại các đồ dùng, chơi trong và ngoài lớp học, tạo môi trường xanh - sạch - đẹp - an toàn cho trẻ. Đây là một hoạt động thiết thực của Chi đoàn nhà trường trong tháng thanh niên.

Bên cạnh đó đoàn cùng các cháu tham gia các trò chơi dân gian quen thuộc: Mèo đuổi chuột, kéo co, bịt mắt bắt dê…Các trò chơi rất hấp dẫn làm cho không khí thêm náo nhiệt hơn. Các cháu học sinh cùng hào hứng phấn khởi đó cũng là một động lực cho trẻ ham thích đến trường. Qua đó tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần của đoàn viên thanh niên.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động đoàn trường trong tháng:

Tác giả: Trường Mẫu giáo ĐakTa Ley
Nguồn:Trường Mẫu giáo ĐakTa Ley Copy link