Wednesday, 29/09/2021 - 09:36|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi “Viết chữ đẹp cho học sinh Tiểu học” cấp huyện, năm học 2020 - 2021

Ngày 07/5/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mang Yang tổ chức Hội thi “Viết chữ đẹp cho học sinh Tiểu học” cấp huyện, năm học 2020 - 2021. Tham gia Hội thi có 166 thí sinh (gồm học sinh từ khối lớp 2 đến khối lớp 5) là học sinh của 16 trường Tiểu học, TH &THCS trên địa bàn huyện.

Đây là hội thi truyền thống hàng năm của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Mang Yang. Hội thi nhằm thúc đẩy phong trào rèn chữ viết đẹp, tạo điều kiện cho học sinh trau dồi kỹ năng viết chữ, trình bày đẹp và rèn luyện đức tính kiên trì, nhẫn nại, cẩn thận. Qua hoạt động này, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, phát huy vai trò của giáo viên trong việc “luyện nét chữ, rèn nết người” cho học sinh”. Hội thi cũng là dịp để học sinh trau dồi kinh nghiệm trong học tập, cách rèn chữ.      

Phòng Giáo dục và Đào tạo cấp Giấy chứng nhận và khen thưởng 40 học sinh xuất sắc trong Hội thi. Theo đó, em Đặng Kim Khánh, lớp 2A, Trường TH&THCS Đak Jơ Ta đạt giải Nhất khối 2; em Đỗ Phạm Bảo Ngọc, lớp 3A Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 2, đạt giải Nhất khối 3; em Hồ Trần Mỹ Tâm, lớp 4A5, Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 1, đạt giải Nhất khối 4 và em Nguyễn Ngọc Anh, lớp A5, Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 1, đạt giải Nhất khối 5.

 Bài thi đạt giải của học sinh lớp 2

 Bài thi đạt giải của học sinh lớp 3

 Bài thi đạt giải của học sinh lớp 4

Bài đạt giải thi của học sinh lớp 5

       Hội thi đã khép lại nhưng ấn tượng tốt đẹp, nhiều niềm vui phấn khởi còn đọng lại trong giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh. Hi vọng rằng phong trào Luyện nét chữ - rèn nết người của ngành sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, chăm lo của đội ngũ thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các lực lượng xã hội để góp phần không nhỏ trong việc thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 mà ngành giáo dục Mang Yang đã đề ra.

Ban biên tập


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết