Sunday, 09/05/2021 - 11:34|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Đê Ar tổ chức “Ngày hội đọc sách cùng con” năm 2021

Thực hiện Công văn số 98/PGDĐT ngày 14 tháng 4 năm 2021 về việc tổ chức các hoạt động chào mừng “Ngày sách Việt Nam” 21/4 và ngày “Sách và bản quyền thế giới” 23/4. Trường Mẫu giáo Đê Ar đã tổ chức “Ngày hội đọc sách” năm 2021.

Đây là một trong những hoạt động rất ý nghĩa của Trường Mẫu giáo Đê Ar. Ngày hội nhằm khuyến khích khả năng sáng tạo và tạo một sân chơi văn hóa thực thụ cho các bạn nhỏ. Các cô giáo truyền đạt cho các cháu ý nghĩa của ngày hội sách cũng như giáo dục tình yêu thương, đoàn kết chia sẻ cho nhau bằng những hành động đẹp, trao tặng nhau những cuốn sách mang đầy tính nhân văn.

        Những chuỗi hoạt động của nhà trường nhằm giáo dục kỹ năng sống cho các cháu của ngôi trường hiện đang tạo niềm tin cho cha mẹ học sinh gửi gắm con em mình khi đến lứa tuổi mầm non. Với "Góc đọc sách cùng con" sẽ có phần hướng dẫn cho trẻ làm quen với sách, cách đọc sách như thế nào là hiệu quả và khoa học nhất cho các bố mẹ có con trong độ tuổi mầm non. Bên cạnh đó, các bé cũng được tham gia vào hoạt động vui chơi phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần qua các hoạt động thi vẽ tranh sáng tạo, đá bóng, bé với luật giao thông và nhiều hoạt động ở các góc chơi khác tạo được sự hào hứng cho các bé. Đặc biệt qua những hoạt động này, nhiều phụ huynh đã ý thức được rõ hơn về lợi ích của việc cho đến trường, lớp và cho con làm quen, tiếp xúc sớm với sách trong độ tuổi mầm non. “Ngày hội đọc sách” đã tạo được một sân chơi lành mạnh cho các bé và cung cấp cho quý phụ huynh thêm nhiều kiến thức bổ ích trong việc nuôi dạy con cái.

          Trong ngày hội này, Nhà trường đã được Công ty Luật KCI COUNSEL Thành phố Hồ Chí Minh và Shop Rèm màn Nữ ở Thị trấn Kon Dơng, gia đình bà Nguyễn Thị Thùy Trang ở Thôn Ninh Nham, xã Đăk Djrăng, huyện Mang Yang tặng sách với trị giá trên 12 triệu đồng.

Thông qua ngày hội đọc sách lần này, chúng tôi muốn gửi tới tất cả các đồng chí cán bộ giáo viên và phụ huynh cùng các cháu học sinh thông điệp về tầm quan trọng của việc đọc sách, khuyến khích tất cả mọi người hãy dành thời gian đọc sách, có thái độ đúng đắn đối với thế giới xung quanh cũng như đối với bản thân mình, nhất là bồi dưỡng sự hứng thú, năng lực và thói quen tự học suốt đời.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội.

 

 


Tác giả: Trường Mẫu giáo Đê Ar
Nguồn:Trường Mẫu giáo Đê Ar Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết