Sunday, 09/05/2021 - 10:35|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Ayun tổ chức Hội thi: “Rung chuông vàng” năm học: 2020-2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, sáng nay ngày 08 tháng 04 năm 2021 Trường Mẫu giáo Ayun tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” nhằm tuyên truyền đến phụ huynh và cộng đồng về chương trình - kiến thức – kỹ năng của các cháu được học trong trường mầm non, đồng thời thông qua Hội thi để đánh giá chất lượng  dạy và học của trẻ ở các lớp cũng như ở nhà trường.

Hội thi là dịp để các bậc phụ huynh và cộng đồng nhận thức tốt hơn về việc tổ chức chăm sóc, giáo dục trẻ theo khoa học, từ đó có nhận thức đúng đắn về giáo dục mầm non, nâng cao ý thức trách nhiệm và có sự quan tâm, phối hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong việc chăm sóc giáo dục trẻ, tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. 

Tham gia Hội thi có 121 thí sinh xuất sắc tiêu biểu được tuyển chọn từ 01 lớp nhỡ và 10 lớp lớn, gồm 03 đội:

+ Đội 01 đến từ 01 lớp MG nhỡ ở trường chính gồm 21 cháu;

+ Đội 02 đến từ 08 lớp MG lớn ở các điểm làng gồm 50 cháu;

+ Đội 03 đến từ 02 lớp MG lớn ở trường chính gồm 50 cháu.

Trẻ tham dự Hội thi được trả lời các câu hỏi xoay quanh kiến thức các môn học như: Khám phá môi trường xung quanhlàm quen văn học, làm quen với toán, chữ cái, âm nhạc … và những vn đề bổ ích, lý thú mà trẻ được học tập trong cuộc sống hằng ngày như: kỹ năng sống, luật lệ an toàn giao thông….

          Kết quả Hội thi Ban tổ chức đã trao 03 giải nhất, 05 giải nhì, 10 giải ba và 20 giải khuyến khích cho 03 đội tham gia Hội thi.

Qua Hội thi thực sự là một sân chơi bổ ích giúp các bé tự tin, mạnh dạn, nhanh nhẹn hơn trong giao tiếp; đồng thời để lại những kỷ niệm, gây ấn tượng sâu sắc trong tâm hồn trẻ thơ và đặc biệt là các bé 5 tuổi chuẩn bị bước vào lớp 1 phổ thông

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi


Tác giả: Trường Mẫu giáo Ayun
Nguồn:Trường Mẫu giáo Ayun Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết