Sunday, 09/05/2021 - 11:42|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chuyên môn Cụm Mầm non số 3, lần thứ 3 - năm học 2020-2021

           Thực hiện Kế hoạch sinh hoạt chuyên môn (SHCM) của Cụm SHCM Mầm non số 3 năm học 2020-2021.

Cụm SHCM  mầm non số 3 tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên môn Cụm lần thứ 3 tại Trường Mẫu giáo Đê Ar ngày 26 tháng 3 năm 2021. Với mục đích nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho đội ngũ giáo viên các trường Mẫu giáo trong cụm , nhằm  đổi mới hoạt động chăm sóc, giáo dục, nâng cao chất lượng thực hiện chương trình giáo dục mầm non phù hợp với thực tiễn; đa dạng các hình thức và phương pháp chăm sóc giáo dục trong tổ chức các hoạt động giáo dục “lấy trẻ làm trung tâm” phù hợp với điều kiện thực tế trường, lớp và khả năng của trẻ.

Về dự buổi sinh hoạt chuyên môn cụm có 44 giáo viên và cán bộ quản lý  của các trường Mẫu giáo trong cụm.  Trong buổi sinh hoạt chuyên môn lần thứ 3 mỗi thành viên chỉa sẻ tích cực các ý kiến cá nhân sau khi dự giờ  hoạt động làm quen chữ cái, đồng thời trao đổi biện pháp thực hiện công tác trong tình trạng thiếu giáo viên của các trường và động viên đội ngũ thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn của năm học.  Đây cũng là cơ hội để mỗi giáo viên, cán bộ quản lý được giao lưu, trao đổi, học tập về chuyên môn, nghiệp vụ giúp 4 trường trong cụm được thống nhất về cách xác định mục tiêu; nội dung; phương pháp và cách thức tổ chức thực hiện hoạt động Làm quen chữ cái, giúp cho Cán bộ quản lý và giáo viên nâng cao được nhận thức, tầm quan trọng của hoạt động sinh hoạt chuyên môn. Nhận thức đúng đắn sẽ thúc đẩy duy trì sinh hoạt chuyên môn một cách đều đặn và hiệu quả từ đó nâng cao chất lượng giáo dục mầm non của cụm mầm non số 3 nói chung, Trường Mẫu giáo Đê Ar nói riêng  ngày càng đi lên.

        Khép lại buổi sinh hoạt chuyên môn lần này vào một buổi chiều đầu hè, xong đã để lại trong lòng đối với mỗi giáo viên đều cảm nhận rằng đây là lần SHCM thành công, thắng lợi và mang lại nhiều điều bổ ích, ý nghĩa đối với mỗi giáo viên. Cụm sinh hoạt chuyên môn số 3 tiếp tục đoàn kết, phát huy sức mạnh, trí tuệ tập thể và khơi dậy niềm đam mê nhiệt huyệt của đội ngũ giáo viên trong toàn cụm để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

 


Tác giả: Trường Mẫu giáo Đê Ar
Nguồn:Trường Mẫu giáo Đê Ar Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết