Wednesday, 29/09/2021 - 08:55|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDT BT THCS Lơ Pang tổ chức hoạt động ngoại khóa “Hái hoa dân chủ - kỷ niệm 30/4, 1/5”

          Hòa trong không khí kỉ niệm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng 30/4, ngày Quốc tế lao động 1/5 và nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em tìm hiểu về kiến thức xã hội , tự nhiên thông qua các môn học toán, lí, hóa, sinh, tin, công nghệ...Qua đó, giáo dục cho các em truyền thống quý báu của dân tộc ta trong suốt thời kỳ dựng nước và giữ nước. Bồi dưỡng cho các em lòng tự hào về dân tộc mình, tự hào về quê hương, đất nước, truyền thống ngàn năm văn hiến, thúc đẩy tinh thần học tập, noi gương các anh hùng dân tộc. Đồng thời, tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, viên chức, đảng viên và các em học sinh , nhất là thế hệ trẻ trong toàn trường hiểu rõ hơn về lịch sử 46 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng. Tổ Tự nhiên tổ chức chương trình Ngoại khóa “Thi hái hoa dân chủ” với chủ đề “Kỉ niệm 30/4, 1/5”.

  

   

Mở đầu chương trình là tiết mục phần khởi động của toàn thể học sinh trường PTDTBT THCS Lơ Pang: Tiếp theo chương trình là tiết mục văn nghệ đến từ các em học sinh khối lớp 6 và lớp 9B:

          Bước vào phần thi với các câu hỏi lý thú và bổ ích từ các kiến thức trong chương trình các em đã học ở các bộ môn Toán, lí, hóa, sinh, tin học, công nghệ… cũng như các kiến thức trong cuộc sống hàng ngày. 

   

          Các em học sinh tham gia rất sôi nổi, hào hứng và nhận những phần quà từ ban tổ chức.

          Chương trình khép lại trong niềm vui hân hoan của tất cả các em học sinh. Chương trình ngoại khóa tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, tạo điều kiện để các em giao lưu học hỏi. Từng bước củng cố, xây dựng tinh thần tự học, tự sáng tạo và đam mê học tập của học sinh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết