Sunday, 09/05/2021 - 12:13|

Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo Dục & Đào Tạo, ngày 16/4/2021 tại Trường Mẫu giáo Đak Djrăng tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học. Về dự có các cô giáo ở 4 trường trong cụm số 1 (MN Kon Dơng, Đak Djrăng, 17/3, Lơ Pang)

Các cô giáo được trải nghiệm cùng trẻ trong một tiết dạy hoạt động tạo hình với đề tài: "In hình bông hoa bằng dấu vân tay" . Từ những bàn tay khéo léo các cháu tạo ra những sản phẩm đẹp mắt với nhiều bông hoa mang màu sắc khác nhau xen lẫn hình ảnh ngộ nghĩnh, sáng tạo. Tạo nên những bức tranh sinh động. Sau tiết dạy các cô dược chia sẻ những ý tưởng thiết kế hay của mình để chị em học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, nâng cao trình độ chuyên môn và chất lượng giảng dạy.

Tác giả: Trường Mẫu giáo Đak Djrăng
Nguồn:Trường Mẫu giáo Đak Djrăng Copy link