Monday, 30/11/2020 - 06:32|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Kon Thụp tổ chức buổi "Gặp gỡ, làm quen" học sinh Mẫu giáo

        Sáng ngày 29/5/2020 tại Trường Tiểu học Kon Thụp tổ chức buổi lễ đón học sinh Mẫu giáo “gặp gỡ, làm quen” với Trường Tiểu học. Đến dự với buổi lễ có BGH cùng toàn thể  giáo viên, học sinh của hai trường, đặc biệt có 146 em học sinh Mẫu giáo.

 

 

       Bước đầu đến gặp gỡ, làm quen các cháu học sinh Mẫu giáo được tham gia chào cờ với trường Tiểu học; thưởng thức các tiết mục văn nghệ của hai trường biểu diễn, tiếp theo các cháu được nghe thầy Hiệu trưởng giới thiệu về trường Tiểu học các hoạt động của nhà trường, các cháu được xem những cây xanh, cây cảnh, vườn hoa, bể bơi, các phòng chức năng… và được giáo viên hướng dẫn các cháu rửa tay bằng xà phòng, cách đi vệ sinh. Sau đó các cháu về lớp 1 cùng các anh chị để gặp gỡ làm quen, được xem những tranh ảnh, góc thiên nhiên, góc thư viện, góc học tập, xem ti vi tại các lớp học và phá cỗ.

 

 

 

        Nhìn gương mặt từng cháu, cháu nào cũng phấn khởi, vui tươi, thích thú,…Trường Tiểu học tạo cho các cháu chuẩn bị bước vào lớp 1 tâm thế tự tin. Đây cũng là ngưỡng cửa cuộc đời của các cháu. Buổi “ Gặp gỡ, làm quen” đã để lại trong lòng mọi người có mặt hôm nay thật vui vẻ, ấm áp, sẽ hứa hẹn một tương lai tươi sáng.

 

 

 

 

 

 

Tin&ảnh: Trường Tiểu học Kon Thụp


Tác giả: Trường Tiểu học Kon Thụp
Nguồn:Trường Tiểu học Kon Thụp Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết