Monday, 01/03/2021 - 02:15|

Trường THCS Lê Quý Đôn tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng, học kỳ I, năm học 2020 - 2021

Một nửa chặng đường của năm học 2020 – 2021 của thầy và trò trường THCS Lê Quý Đôn đã trôi qua. Trong không khí vui tươi chuẩn bị chào đón mùa xuân mới, sáng ngày 18/01/2021, nhà trường đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng, học kỳ I, năm học 2020 - 2021.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu cùng toàn thể quý thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường. Đây cũng là dịp để các em học sinh có học lực - hạnh kiểm chưa tốt cần đánh giá nhìn nhận lại mình cố gắng hơn và những em học sinh khá - giỏi cần phấn đấu nỗ lực hơn nữa để có kết quả cao nhất trong học kì 2.
    Tại buổi lễ, Trường THCS Lê Quý Đôn đã biểu dương khen thưởng 60 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi và 126 học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến trong học kì 1.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Thầy Võ Xuân Bá - Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua quyêt định và danh sách hs được tuyên dương

Tin, ảnh: Trường THCS Lê Quý Đôn

Tác giả: Trường THCS Lê Quý Đôn