Monday, 01/03/2021 - 00:57|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS Đăk Yă: ngoại khóa Hội thi cắm hoa chủ đề “MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN”

          Hòa chung với không khí tràn ngập sắc xuân năm 2021 và kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 03/02/1930-03/02/2021. Được sự đồng ý của BGH nhà trường, hôm nay ngày 16/01/2021, tổ Xã hội Trường TH&THCS Đăk Yă tổ chức Hội thi cắm hoa tại khối THCS để ôn lại kiến thức xã hội nói chung và kiến thức lịch sử nói riêng.

          Hội thi cắm hoa là sân chơi bổ ích,  hình thành cho các em phẩm chất yêu  thương và trân trọng vẻ đẹp tự nhiên; hình thành cho các em năng lực cảm thụ cái đẹp, giao tiếp-hợp tác; rèn luyện cho các em kĩ năng sống biết trang trí và thưởng thức vẻ đẹp tự nhiên. Đồng thời đây cũng là sân chơi phục vụ tốt cho việc học tập, tìm ra những em có kiến thức xuất sắc về lịch sử và truyền thống văn hóa dân tộc. Từ đó, bồi dưỡng lòng tự hào dân tộc, hiểu biết về quê hương đất nước, biết ơn cội nguồn, quá khứ,  biết ơn các thế hệ cha anh đã anh dũng hi sinh vì quê hương đất nước.

             

Tiết mục văn nghệ của lớp 9A và 6B.

Các đội thi đến từ các lớp được phân vị trí và chuẩn bị dụng cụ, nguyên liệu cắm hoa sẵn sàng cho phần thi.

Một số hình ảnh trong Hội thi

Sau phần thi thuyết trình, Ban giám khảo hội ý và chấm giải, kết quả hội thi: Giải nhất thuộc về lớp 9A, giải nhì thuộc về lớp 8A, giải Ba thuộc về 8B, giải khuyến khích thuộc về 2 lớp 9B, 6B. Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp và đem lại tiếng cười , niềm vui, không khí phấn khởi cho thầy trò khối THCS trường TH&THCS ĐăkYă

Tin, ảnh: Trường TH&THCS ĐăkYă


Tác giả: Trường TH&THCS Đăk Yă
Nguồn:Trường TH&THCS Đăk Yă Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết