Monday, 30/11/2020 - 06:08|

Trường TH&THCS Đăk Trôi tổ chức buổi "Làm quen, giao lưu" với học sinh mẫu giáo.

Sáng ngày 06/7/2020 tại các điểm trường lẻ có các lớp 1 của trường TH&THCS Đăk Trôi tổ chức buổi lễ đón các em học sinh mẫu giáo “làm quen, giao lưu” với các em học sinh lớp 1. Đến với buổi lễ có BGH nhà trường và một số thầy, cô cùng học sinh của hai trường, đặc biệt có gần 70 em học sinh mẫu giáo đến từ 6 điểm trường của Trường Mẫu giáo Đăk Trôi.

Lần đầu tiên các em đến với trường Tiểu học, được làm quen, được cô giáo giới thiệu về trường, lớp, được hướng dẫn các loại sách giáo khoa mà các em sắp tới được học. Nhất là các cháu được cùng các anh chị lớp 1 gặp gỡ làm quen, giao lưu được xem những tranh ảnh, góc thiên nhiên, góc thư viện, góc học tập, ...

Lần đầu tiên các cháu đến với trường tiểu học bé nào cũng phấn khởi, vui tươi, hào hứng,…Các giáo viên chủ nhiệm trường tiểu học đã tạo cho các cháu chuẩn bị bước vào lớp 1 tâm thế đầy tự tin. Buổi “Gặp gỡ, làm quen, giao lưu” đã để lại cho cô và trò giữa hai trường thật vui vẻ, ấm áp, hạnh phúc hứa hẹn một tương lai tươi sáng.

Tin bài và ảnh từ trường TH&THCS Đăk Trôi