Monday, 01/03/2021 - 02:14|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDTBT THCS Lơ Pang đã tổ chức  phát thưởng cho học sinh có thành tích và các hoạt động khác trong học kì I, năm học 2020 – 2021

Nhằm động viên, khích lệ kịp thời những tập thể lớp, các em học sinh có thành tích trong học kỳ I, trong buổi chào cờ đầu tuần sáng ngày 18/01/2021 Trường PTDTBT THCS Lơ Pang đã tổ chức  phát thưởng học kì I, năm học 2020 – 2021.

Nhà trường đã trao thưởng cho 16 em đạt danh hiệu học sinh giỏi, 90 em đạt danh hiệu học sinh tiên tiến học kỳ I, 4 tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào TDTT và 12 phần thưởng giành cho các tiết mục văn nghệ đạt giải cao trong hoạt động văn nghệ chào mừng ngày 20/11.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Thầy Nguyễn Văn Cư - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định  khen thưởng học sinh giỏi,  học sinh tiên tiến, 4 tập thể lớp có thành tích trong hoạt động phong trào TDTT và 12 phần thưởng giành cho các tiết mục văn nghệ đạt giải cao trong hoạt động văn nghệ chào mừng ngày 20/11.

Thầy Trương Duy Vương - Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho 16 em học sinh đạt danh hiệu  học sinh giỏi.

Thầy Huỳnh Minh Cường - Phó hiệu trưởng nhà trao phần thưởng cho các em học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến khối 6.

Cô Lê Thị Thúy – Chủ tịch công đoàn trao phần thưởng cho các em học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến khối 7.

Và đại diện các thầy cô lên trao phần thưởng cho các em học sinh tiên tiến khối 8,9.

Thầy Trần Tiến Dũng – phụ trách công tác phong trào trao phần thưởng cho 4 tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào TDTT.

Cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh- Tổng phụ trách Đội trao phần thưởng cho 12 tiết mục văn nghệ đạt giải cao trong hoạt động văn nghệ chào mừng ngày 20/11.

      Buổi phát thưởng học kì 1 đã kết thúc trong niềm vui, phấn khởi của thầy và trò nhà trường. Với thành tích đạt được trong học kỳ 1 thầy và trò Nhà trường quyết tâm phấn đấu tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học kỳ II và hoàn thành tốt các chỉ tiêu của năm học 2020-2021.  


Tác giả: Trường PTDT BTTHCS Lơ Pang
Nguồn:Trường PTDT BT THCS Lơ Pang Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết