Sunday, 24/01/2021 - 13:18|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Đăk Yă - Tổ chức Lễ ra trường cho các cháu học sinh 5 tuổi và phát thưởng. Năm học 2019-2020

       Sáng ngày 14 tháng 7 năm 2020, Trường Mẫu giáo Đăk Yă long trọng tổ chức Lễ ra trường cho các bé 5 tuổi  và phát thưởng cho cô và trẻ đạt thành tích  xuất sắc trong năm học 2019- 2020.

      Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ sôi nổi hấp dẫn do cô và trò đến từ các lớp của trường biểu diễn, tiếp theo là những tiết mục văn nghệ sôi nổi hấp dẫn do cô và trò của trường biểu diễn, tiếp theo là phần lễ ra trường, trao giấy chứng nhận hoàn thành chuong trình GDMN cho các cháu 5 tuổi và cuối cùng là phát thưởng trẻ đạt danh hiệu bé ngoan xuất sắc, bé chăm ngoan.

      Phát biểu tại buổi lễ, Cô Trần Thị Mỹ Linh - Hiệu trưởng nhà trường đã tóm tắt những thành tích đã đạt được của nhà trường trong năm học qua. Qua đó cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Phòng GD&ĐT, Đảng Ủy - UBND xã Đăk Yă và  đặc biệt là các bậc phụ huynh đã tin tưởng gửi con em cho trường trong suốt thời gian.

      Trong không khí rộn ràng và bao phần xúc động khi các bé mẫu giáo 5 tuổi chuẩn bị bước sang một ngôi trường mới- ngôi trường tiểu học. Chia sẻ những tình cảm của mình khi chia tay các em chia tay các cô giáo và mái trường để bước vào lớp 1, bé Trịnh Quỳnh Như - đại diện cho 103 các bé 5 tuổi đã nói lên tình cảm của mình.

     Năm học 2019- 2020 Trường Mẫu giáo Đăk Yă đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Thành công này không chỉ có nỗ lực, cô gắng của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường mà còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay, góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh và quan trọng hơn cả là sự lãnh đạo sát sao của Phòng GD&ĐT. Tất cả những thành tích được báo cáo và biểu dương trong buổi lễ chính là nguồn động viên cho cô và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

       Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

 

Trường Mẫu giáo Đăk Yă


Nguồn:Trường Mẫu giáo Đăk Yă Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết