Monday, 30/11/2020 - 05:38|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Đăk Yă - Tổ chức cho trẻ tham quan trường tiểu học

         Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5 tuổi, để trẻ hào hứng, khơi gợi ở trẻ lòng mong muốn được lên lớp 1 trường tiểu học.

         Sáng ngày 07 tháng 7 năm 2020 Trường Mẫu giáo Đăk Yă tổ chức cho các bé khối mẫu giáo 5 tuổi tham quan Trường TH&THCS Đăk Yă, với mục đích là giúp trẻ được biết về trường tiểu học, địa chỉ của trường tiểu học...Cùng đi là các cô giáo dạy lớp 5 tuổi và 101 trẻ lớp 5 tuổi. Đến trường tiểu học các con được Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và các anh chị học sinh chào đón nồng nhiệt. Tới đây các bé được tham quan khuôn viên, các phòng ban trong nhà trường, giao lưu văn nghệ với các anh chị, được nghe truyền thông của nhà trường, đặc biệt các bé rất thích thú được tham quan lớp học của các anh chị lớp 1, các bé được trò chuyện với cô giáo lớp 1, được cô giáo giới thiệu về đồ dùng học tập và các hoạt động học tập ở trường tiểu học khác với trường mầm non như thế nào. Các bé vào lớp học giao lưu, trò chuyện với các anh chị lớp 1 được ngồi vào bàn học, được làm quen với những đồ dùng học tập vô cùng mới lạ và hấp dẫn. Qua đó, giúp các bé có thêm hiểu biết về trường tiểu học và các hoạt động học tập của học sinh tiểu học. Các con rất hào hứng, phấn khởi khi được ngồi vào bàn học, được trò chuyện bới cô giáo lớp 1 và làm quen với môi trường học tập của lớp 1.

         Buổi tham quan trường tiểu học của các bé mẫu giáo 5 tuổi thành công tốt đẹp nhờ sự đón tiếp nhiệt tình của Ban giám hiệu và các thầy cô giáo Trường TH&THCS Đăk Yă. Chắc chắn rằng các con sẽ mạnh dạn tự tin sẵn sàng bước vào lớp 1 với một tâm thế thực sự thoải mái, tự tin.

         Một số hình ảnh tại buổi tham quan:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trường Mẫu giáo Đăk Yă


Tác giả: Trường Mẫu giáo Đăk Yă
Nguồn:Trường Mẫu giáo Đăk Yă Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết