Saturday, 26/09/2020 - 09:36|

Trường Mẫu giáo Đăk Trôi đón các cháu trở lại trường sau thời gian phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Thực hiện Công văn số 113/PGDĐT, ngày 3/5/2020 của Phòng GD & ĐT Mang Yang về việc đón học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Công tác chuẩn bị đón các cháu  trở lại trường đã được nhà trường triển khai đến tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. Nhà trường đã tổng dọn vệ sinh lớp học, đồ dùng đồ chơi, lau chùi bàn ghế, giặt khăn.... Nhà trường phối hợp với Trạm Y tế để phun thuốc khử khuẩn cho trung tâm và các lớp học.

Chuẩn bị cho trẻ đi học lại ngày 04/5/2020 trường đã trang bị khẩu trang cho tất cả  học sinh trong trường, máy đo thân nhiệt, xà phòng và nước rửa tay khô. Giáo viên các lớp hướng dẫn trẻ rửa tay. Sáng ngày 04/5/2020 các cháu đã được đi học trở lại sau đợt nghỉ dài để phòng dịch. Trẻ được gặp lại cô và các bạn trong niềm vui hân hoan khi được đến lớp học.

Trường Mẫu giáo Đăk Trôi

Tác giả: Trường Mẫu giáo Đăk Trôi