Thursday, 01/10/2020 - 09:53|

Đại hội Chi bộ Giáo dục - Y tế lần thứ VII nhiệm kỳ 2020 - 2022 (Đảng ủy xã Kon Thụp)

Thực hiện theo hướng dẫn của Huyện ủy Mang Yang về việc tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022; được sự đồng ý của Đảng ủy xã Kon Thụp. Chiều  ngày 07/11/2019, Chi bộ Giáo dục - Y tế long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022.

Về dự Đại hội có đ/c Đinh Tú - Phó Bí thư Thường trực - Chủ tịch HĐND xã Kon Thụp; các đồng chí bí thư chi bộ các thôn làng và 33 đảng viên của chi bộ. Chi bộ Giáo dục – Y tế là chi bộ ghép gồm: Trường Tiểu học, Trường Mẫu giáo  và Trạm Y tế xã Kon Thụp.

Đội văn nghệ xung kích của Trường Tiểu học Kon Thụp đến biểu diễn và chúc mừng Đại hội bằng những lời ca, tiếng hát, điệu múa đặc sắc.

Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đồng thời Đại hội bầu ra Ban chi ủy mới và các chức danh chủ chốt của chi bộ, có đức, có tài để tổ chức, triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội.

Đại hội sáng suốt bầu ra Ban chấp hành trong nhiệm kỳ mới, gồm các đồng chí sau:

- Đ/C Chu Thị Vinh - Phó HT Trường TH Kon Thụp - Bi thư Chi bộ;

- Đ/C Trịnh Thị Tăng - HT Trường MG Kon Thụp - Phó Bi thư Chi bộ;

- Đ/C Trần Thị Mai - GVTH - Bí thư Đoàn - Chi ủy;

Đại hội Chi bộ Giáo dục – Y tế đã thành công tốt đẹp!

Tin&ảnh:Trường Tiểu học Kon Thụp

Tác giả: Trường Tiểu học Kon Thụp