Monday, 01/03/2021 - 01:26|

Tin về các hoạt động Chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.

Nhằm Ôn lại truyền thống 76 ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020)  và 31 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân ( 22/12/ 1989- 22/12/200). Để biết ơn và ghi nhận những công lao to lớn của Quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Liên đội- Trường Tiểu học và THCS Đak Ta ley tổ chức cho Đội viên – Nhi đồng các hoạt động phong phú, thiết thực để các em hiểu về ý nghĩa của ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân như:

Phát động phong trào viết thư gửi các chú Bộ đội ở Đảo xa và các chú Bộ đội Lữ đoàn Pháo binh 40. Qua đợt phát động Liên đội đã gửi được 89 lá thư theo các địa chỉ trên.

Tổ chức cho 15 em đội viên – nhi đồng tham quan Lữ đoàn Pháo binh 40. Các em được các Chú Bộ đội giới thiệu về các loại xe pháo, vườn cây lưu niệm, tìm hiểu về truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam và tìm hiểu về truyền thống Lữ đoàn Pháo binh 40.

Các em đến chúc mừng các chú Bộ đội Lữ đoàn pháo binh 40 nhân dịp ngày 22/12.

Các em đi tham quan pháo đài – Lữ đoàn Pháo binh 40

Cán bộ – Lữ đoàn Pháo binh 40 nói chuyện truyền thống về ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Tác giả: Trường Tiểu học và THCS Đak Ta Ley
Nguồn:Trường Tiểu học và THCS Đak Ta Ley Copy link