Monday, 01/03/2021 - 02:10|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Đak TaLey tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học

Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 11 năm 2020, Trường Mẫu giáo Đak TaLey tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học và thảo luận về tiết dạy "Nhận biết số lượng 6, chứ số 6, số thứ tự trong phạm vi 6".

Tham gia nội dung sinh hoạt chuyên môn theo bài học, tổ chuyên môn đã tổ chức hoạt động dạy học minh họa cho toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường dự giờ. Sau khi dự giờ các đồng chí cán bộ giáo viên đã nhận xét hoạt động theo hướng dẫn sinh hoạt chuyên môn: thu thập những bằng chứng sinh động về việc trẻ học như thế nào. chia sẻ, suy ngẫm về diễn biến việc học của trẻ trong bài học minh họa, đề xuất các bài học kinh nghiệm được rút ra từ việc quan sát, trao đổi để vận dụng vào bài học của lớp mình. Cũng tại buổi họp chuyên môn các đồng chí cán bộ, giáo viên tổ chuyên môn đã thảo luận về hiểu biết của mình về mục tiêu, nội dung của tiết dạy và đề xuất các biện pháp của mỗi cá nhân để thực hiện chuyên đề có hiệu quả tốt hơn.

Buổi sinh hoạt chuyên môn đã để lại ấn tướng sâu sắc cho các đồng chí giáo viên cũng như mong muốn được tham gia bồi dưỡn chuyên môn theo nghiên cứu bài học nhiều hơn nữa để đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức hoạt động giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của Trường Mẫu giáo Đak TaLey.

 

 

 

 

 

 


Nguồn:Trường Mẫu giáo Đak Taley Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết