Monday, 01/03/2021 - 01:43|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Đak Ta Ley tích cực làm tốt công tác xã hội hóa trong xây dựng môi trường chăm sóc và giáo dục

           Năm học 2020-2021, Trường Mẫu giáo Đak Ta Ley tích cực làm tốt công tác xã hội hóa trong xây dựng môi trường chăm sóc và giáo dục.

Nhằm phát huy sự sáng tạo của giáo viên, công tác tuyên truyền, phối hợp của giáo viên với cha mẹ học sinh để xây dựng môi trường sư phạm (lớp học) lành mạnh, an toàn, xanh - sạch - đẹp, phù hợp với trẻ. Đẩy mạnh việc xây dựng và tổ chức hoạt động cho trẻ học bằng chơi, bằng trải nghiệm; góp phần nâng cao chất lượng thực hiện Chương trình giáo dục mầm non. Tạo cơ hội cho giáo viên phát huy khả năng sáng tạo trong nghiên cứu, cải tiến, tự làm đồ dùng, đồ chơi cho trẻ phục vụ thiết thực việc đổi mới nội dung, phương pháp dạy học theo chương trình GDMN.

          Công tác xây dựng môi trường giáo dục trong nhà trường có sự chỉ đạo sát sao của đội ngũ BGH nhà trường, sự nhiệt tình, tham mưu, đóng góp công sức của toàn thể CBGV, NV trong nhà trường và sự ủng hộ ngày công lao động của cha mẹ học sinh. Nhà trường đã tạo được môi trường an toàn, gần gũi, thân thiện, sạch, đẹp, hướng vào sự phát triển toàn diện của trẻ, “Lấy trẻ làm trung tâm"

          Kết quả vận động xã hội hóa được toàn thể phụ huynh đồng tình hưởng ứng tham gia đóng góp cả vật chất và tinh thần, ngày công lao động. Nhà trường đã xây dựng được khu vui chơi, phát triển vận động, vườn cổ tích. Trồng và chăm sóc vườn hoa, cây cảnh, vườn rau xanh. Tại các điểm làng đã vận động phụ huynh góp sức làm nhà chòi, khu vận động cho trẻ. Tạo cơ hội cho trẻ được khám phá, vui chơi và học tập.

         Dưới đây là một số hình ảnh môi trường của nhà trường.

 

 

 


Tác giả: Trường Mẫu giáo Đak Ta Ley
Nguồn:Trường Mẫu giáo Đak Ta Ley Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết