Monday, 01/03/2021 - 02:00|

Trường Tiểu học Lơ Pang tổ chức hội thi vẽ tranh "Chú Bộ đội của em" chào mừng ngày 22/12

Nhằm kỉ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) và ngày Hội quốc phòng toàn dân; Ban văn thể và Liên đội kết hợp tổ chức hội thi vẽ tranh "Chú bộ đội của em" đối với học sinh trong toàn trường. Về tham dự hội thi có 27 em đại diện cho 27 lớp trong nhà trường. Thông qua cuộc thi nhằm tuyên truyền cho các em truyền thống yêu nước, sự hi sinh của các thế hệ cha anh cho cuộc sống hòa bình hôm nay.

Cuộc thi đem lại những bức tranh rất hồn nhiên và ý nghĩa của các em thiếu nhi giành cho các chú Bộ đội. Kết quả của cuộc thi:

Khối 1,2: Nhất : Lớp 2A, nhì lớp 1+2 Tra, ba: 1B, khuyến khích : 1+Pyau

Khối 3,4,5: Nhất : 4D, Nhì 5A, Ba: 4+5 Pyầu, KK: 4B

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Tin và ảnh: TH Lơ Pang