Saturday, 26/09/2020 - 09:13|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội trường THCS Ayun tổ chức thành công Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ

 Thực hiện công văn số 05-KH/HĐĐ ngày 02/01/2020 của Hội đồng đội huyện Mang Yang về việc tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp Liên đội năm 2020, chiều ngày 05/06/2020 Liên đội trường THCS Ayun tổ chức thành công Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ nhằm tôn vinh những cá nhân xuất sắc, những tập thể tiêu biểu trong hoạt động công tác Đội.Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội Đảng các cấp; 79 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2020), 130 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2020). Đây là dịp để  Liên đội Trường THCS Ayun báo cáo những thành tích đã đạt được trong năm học 2019 – 2020. Từ đó xác định mục tiêu phấn đấu trong học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, luôn xứng đáng với danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ ”. Chăm sóc thiếu niên nhi đồng luôn được nhà trường xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, luôn triển khai những hoạt động phù hợp với điều kiện  góp phần giáo dục chăm sóc những công dân tương lai của đất nước.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có: chị Phan Thị Vân Anh - Bí thư đoàn xã Ayun; Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy giáo, cô giáo là các anh chị phụ trách Chi và 45 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ

Văn nghệ chào mừng đại hội cháu ngoan Bác Hồ

Hình ảnh màn báo công “Hoa thơm dâng Bác”:

Cô Trần Thị Minh- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã khen thưởng các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong hoạt động chi đội mạnh.

Thầy,cô giáo khen thưởng những cá nhân đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ các khối 

Phát biểu chỉ đạo Đại hội Cô Trần Thị Minh - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm học 2019 – 2020; đồng thời căn dặn Liên đội trường tiếp tục cố gắng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ngày càng khẳng định được vai trò của tổ chức Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh trong các hoạt động của nhà trường.

Đại hội đã trao Giấy khen “Cháu ngoan Bác Hồ” và phần thưởng cho 45 bạn đội viên đại diện cho 456 đội viên Cháu ngoan Bác Hồ, là những bông hoa tiêu biểu trong vườn hoa nghìn việc tốt trong toàn Nhà trường.
Sau gần 04 giờ làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019-2020 của Trường THCS Ayun đã thành công tốt đẹp.

 


Tác giả: Phạm Thị Mỹ Nữ
Nguồn:Trường THCS Ayun Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết