Monday, 01/03/2021 - 02:20|

Liên đội Trường TH&THCS Đăk Yă ôn truyền thống Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.

Thực hiện chương trình công tác Đội năm 2020-2021 và hướng tới Kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập QĐNDVN và 31 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân. Hôm nay, ngày 21/12, được sự cho phép của Chi bộ - BGH nhà trường. Liên đội trường TH&THCS Đăk Yă tổ chức buổi nói chuyện truyền thống nhằm mục đích cho đội viên - nhi đồng ôn lại lịch sử vẻ vang của dân tộc, những chiến công oanh liệt của Quân đội và Nhân dân ta, qua đó khơi dậy niềm tự hào, nâng cao lòng yêu nước, ý thức tự lực tự cường vượt qua mọi khó khăn thử thách mà cố gắng ra sức học tập thật tốt để góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng phát triển, mạnh giàu.

Về với buổi nói chuyện có Đ/c Trung úy: Nguyễn Tạ Thành Trung - Chính trị viên Phó đại đội 1.

Thầy: Hồ Ngọc trung – Bí thư Chi bộ - HT nhà trường cùng các thầy cô giáo bậc THCS.

Một số hình ảnh nổi bật:

Trung úy Nguyễn Tạ Thành Trung giao lưu cùng đội viên.

Hoạt cảnh ôn truyền thống chào mừng ngày 22/12

Bạn Phạm Hồ Quỳnh Chi – LĐ phó đại diện LĐ lên tặng hoa cho đại biểu

Tin, ảnh: Trường TH&THCS ĐăkYă.

Nguồn:Trường TH&THCS ĐăkYă. Copy link