Monday, 01/03/2021 - 01:58|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội Trường Tiểu học Đăk Djrăng tổ chức thành công Hội thi "Chúng em với An toàn giao thông", năm học 2020-2021

        Với mục đích tuyên truyền, giáo dục, trang bị cho học sinh những kiến thức, hiểu biết cơ bản về an toàn giao thông. Nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cán bộ giáo viên trong công tác giáo dục ATGT cho các em thông qua các giờ học trên lớp, để góp phần nâng cao ý thức tự giác chấp hành nghiêm Pháp luật về an toàn giao thông, xây dựng văn hóa giao thông cho các em. Được sự cho phép của Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 04/12/2020, Liên đội Trường Tiểu học Đăk Djrăng đã tổ chức Hội thi: “Chúng em với an toàn giao thông”. Thông qua Hội thi, nhằm tạo sân chơi bổ ích, hấp dẫn, thú vị, phát huy tính sáng tạo giúp học sinh tìm hiểu nhiều hơn, sâu hơn về Luật giao thông ở nước ta. Qua đó góp phần giáo dục và phát triển toàn diện nhân cách cho học sinh trong và ngoài nhà trường.

          Hội thi: “Chúng em với  An toàn giao thông” đã được tổ chức với sự tham dự của hơn 600 học sinh của Trường Tiểu học Đăk Djrăng và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng tham dự. Ngay từ đầu Hội thi đã diễn ra hết sức sôi nổi và hào hứng. Học sinh được chia thành 3 đội. Các đội đã trải qua 3 phần thi: phần thi giới thiệu đội thi, phần thi vẽ tranh, phần thhi kiến thức. Nhìn chung, các đội dự thi đã mang đến cho hội thi nhiều sản phẩm tranh vẽ có ý nghĩa giáo dục cao, các phần giới thiệu được dàn dựng công phu và sáng tạo, thể hiện sự đầu tư về công sức và trí tuệ của cả thầy và trò nhà trường.

Kết quả Hội thi, Ban tổ chức đã xét trao 03 giải cho 03 đội:

          + Giải Nhất: Đội An toàn (đến từ các lớp 3A, 4B, 3C)

          + Giải nhì  : Đội  Biển báo nguy hiểm (đến từ các lớp 5A, 4C, 3B)

          + Giải Ba   : Đội Biển báo cấm (đến từ các lớp 5B, 4A, 5C)

          Hội thi đã có tác dụng thúc đẩy công tác tuyên truyền giáo dục an toàn giao thông cho học sinh. Qua đó tác động tích cực đến phụ huynh học sinh về việc chấp hành luật giao thông. Đồng thời phát huy năng khiếu cho học sinh, tạo sân chơi lành mạnh và cơ hội giao lưu cho học sinh trong toàn trường.

          Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường TH Đăk Djrăng
Nguồn:Trường TH Đăk Djrăng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết