Thursday, 01/10/2020 - 09:16|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 Trường PTDTBT THCS Lơ Pang

      Mùa hè đã về, với sắc đỏ nồng nàn của hoa phượng và màu ngan ngát tím của cánh bằng lăng, cùng âm thanh da diết của tiếng ve gợi bao nhớ thương của tuổi học trò. Trong niềm phấn khởi xen lẫn bồi hồi của thầy và trò, sáng ngày 14/7/2020 Trường PTDTBT THCS Lơ Pang đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 để đánh giá lại việc thực hiện nhiệm vụ năm học của nhà trường.Về dự với buổi lễ có: Ông: Lê Lợi – Bí thư Đảng ủy xã Lơ Pang , ông: Vũ Văn Huệ - Trưởng Công an xã Lơ Pang, ông Nút – Trưởng ban Đại diện CMHS nhà trường cùng cán bộ thôn trưởng 8 làng cũng về dự đông đủ, Đại diện kho 897, Đại diện Trường Cao đẳng nghề Gia Lai. Về phía lãnh đạo nhà trường có: Thầy Trương Duy Vương – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Huỳnh Minh Cường, Nguyễn Văn Cư – Phó Hiệu trưởng nhà trường.
Cùng đông đủ các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 300 em học sinh của nhà trường về dự buổi lễ.

Mở đầu buổi lễ tổng kết là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh nhà trường biểu diễn.

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng là lễ chào cờ trong không khí trang nghiêm. Tiếp ngay sau nghi thức chào cờ, thầy Trương Duy Vương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tổng kết những kết quả đạt được và rút kinh nghiệm những hạn chế trong năm học 2019 - 2020, thầy nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, các đoàn thể và học sinh nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của thầy, trò trường PTDTBT THPT Lơ Pang, tâm huyết và nhiệt tình cống hiến.

Về đánh giá xếp loại công chức, viên chức cuối năm 26/28 CBGVNV đạt được:

+ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: 9 (34,6%)

+ Hoàn thành tốt nhiệm vụ: 17 (65,4%)

+ Hoàn thành nhiệm vụ: 0 (0%)

+ Không hoàn thành nhiệm vụ: 0 (0%)

Về kết quả xếp loại thi đua cuối năm đạt được :

* Đối với giáo viên:

+ Đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở đề xuất: 3

+ Đạt danh hiệu lao động tiên tiến đề xuất: 21

* Đối với học sinh: Công nhận danh hiệu:

+ Học sinh giỏi: 14 (3,4%)

+ Học sinh tiên tiến: 103 (25,2%)

+ Đội viên xuất sắc: 22

+ Chi đội mạnh: 6

+ Hội đồng đội huyện tặng danh hiệu liên đội mạnh

Tiếp theo thầy Huỳnh Minh Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc quyết định thi đua khen thưởng của thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học qua.

Để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các thầy cô giáo và học sinh đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường: Hội thi khoa học kỹ thuật do Phòng GD&ĐT tổ chức (đạt giải ba cấp huyện, đạt giải nhà tài trợ cấp tỉnh), cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh (lớp 9).

Đ/c Lê Lợi- Bí thư Đảng ủy xã Lơ Pang khen tặng các giáo viên và cán bộ thôn làng có thành tích tốt trong công tác vận động học sinh.

Đại diện kho đạn 897, đại tá Nguyễn Văn Sơn và trung tá Lê Mạnh Quyền trao tặng 2 xe đạp cho em Kết ( lớp 8C) và em Ye (lớp 7A).

Để khích lệ tinh thần cố gắng nỗ lực trong học tập của các em học sinh, Hôi khuyến học xã Lơ Pang đã trao tặng 3 suất học bổng học sinh nghèo vượt khó .

Đại diện phía Trường Cao đẳng nghề Gia Lai, thầy Dũng và cô Tú đã trao tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh.

Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Lợi lên phát biểu ý kiến hoan nghênh những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua và những lời dặn dò với các em học sinh trong kỳ nghỉ hè cùng gia đình.

Trong năm học qua bên cạnh việc học tập tốt các em còn tham gia rất nhiều phong trào do Liên đội tổ chức. Cô Phạm Thị Mỹ Hạnh - Tổng phụ trách đội lên đọc danh sách khen thưởng cá nhân, tập thể đã đạt được nhiều thành tích trong các phong trào do Liên đội tổ chức.

Tạm chia tay mái trường chúc quý thầy cô và các em học sinh hưởng một mùa hè thật vui vẻ bổ ích, an toàn và chúc các em học sinh khối 9 sẽ đạt được những thành tích cao trong bước đường học tập tiếp theo. Mong quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh tiếp tục đồng hành, giúp đỡ nhà trường trong những năm học tiếp theo để giáo dục xã Lơ Pang ngày càng lớn mạnh.

Trường PTDTBT THCS Lơ Pang


Tác giả: trường PTDTBT THCS Lơ Pang
Nguồn:Trường PTDTBT THCS Lơ Pang Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết