Monday, 01/03/2021 - 01:50|

Hội nghị Viên chức và người lao động, năm học 2020 - 2021 - Trường Mẫu giáo Đăk Yă

Ngày 30 tháng 9 năm 2020 Trường Mẫu giáo Đăk Yă  đã tiến hành tổ chức Hội nghị Viên chức và người lao động, năm học 2020 - 2021.

Đến dự hội nghị có ông Ngô Xuân Đạt - Phó Bí thư Đảng ủy xã Đăk Yă, bà Nguyễn Thị Cẩm Thúy - Phó Chủ tịch HĐND; ông H'Lay - Phó Chủ tịch UBND xã Đăk Yă, cùng đại diện các ban ngành đoàn thể Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên, Ban Công an, Ban nhân dân các thôn làng, đại diện Hội cha mẹ học sinh Trường Mẫu giáo Đăk Yă  cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên trong trường.

Sau khi nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 và ý kiến thảo luận của cán bộ, giáo viên, công nhân viên và các tổ chức đoàn thể trong đơn vị. Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các vị đại biểu về dự Hội nghị, thay mặt CB - GV - CNV và người lao động, Chủ tịch công đoàn và Hiệu trưởng ký cam kết trách nhiệm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ công nhân viên chức trường năm học 2020 - 2021. Hội nghị tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Phòng GD&ĐT Mang Yang; Đảng ủy, chính quyền địa phương; BGH và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng quyết chí của toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường, Trường Mẫu giáo Đăk Yă sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mà nghị quyết Hội nghị đề ra.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Hội nghị:

Tác giả: Trường Mẫu giáo Đăk Yă
Nguồn:Trường Mẫu giáo Đăk Yă Copy link