Sunday, 24/01/2021 - 13:50|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 2 - Tổ chức lễ Tổng kết năm học 2019-2020

Sau một năm học nỗ lực và vất vã, của thầy và trò Trường THTT Kon Dơng số 2 đã hoàn thành chương trình năm học 2019 - 2020 năm học có nhiều biến động nhất trong lịch sử của ngành Giáo dục do dịch bệnh Covid- 19 trên toàn cầu. Tuy nhiên, cùng với sự cố gắng, đồng lòng của toàn Đảng và toàn dân ta, dịch bệnh đã bị đẩy lùi và các em học sinh thân yêu lại tiếp tục được cắp sách đến trường để hoàn thành nhiệm vụ năm học đề ra. Hôm nay, ngày 15 tháng 7 năm 2020 được sự nhất trí của lãnh đạo phòng GD&ĐT, chính quyền địa phương, Trường THTT Kon Dơng số 2 tiến hành tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2019 - 2020, và cũng qua buổi Lễ Tổng kết hôm nay, nhà trường tổ chức trao thưởng cho các em học sinh đã đạt những thành tích xuất sắc, thành tích vượt trội trong qúa trình học tập và rèn luyện, tổ chức lễ tri ân ra trường cho các em học sinh khối 5- khóa học 2015- 2020 và bàn giao HS về sinh hoạt hè tại địa phương.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh khối lớp 5, thay lời tri ân gửi đến quý vị quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành, sát cánh bên các em trong các năm học vừa qua.

Đến dự với buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được đón bà Đỗ Thị Hương - Đảng ủy viên - Chủ tịch MTTQVN thị trấn Kon Dơng, ông Nguyễn Văn Hữu – Phó chủ nhiệm kho K896 đơn vị kết nghĩa cùng các đồng chí là Bí thư Chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố 5 và 6 và 3 làng trên địa bàn thị trấn Kon Dơng. Hội cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh cùng 25 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 328 em học sinh của trường cũng có mặt đông đủ.

Công tác thi đua, khen thưởng trong nhà trường là không thể thiếu, nó là đòn seo thúc đẩy mọi hoạt động tiến lên từng bước. Đã qua nhiều năm, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh Trường THTT Kon Dơng số 2 luôn phấn đấu hết mình để dành được những thành tích cao trong công tác giảng dạy và học tập.

Để điểm lại những thành tích đã đạt được trong năm học qua, thầy Mai Văn Cường, Phó Hiệu trưởng thay mặt cho BGH nhà trường thông qua Quyết định khen thưởng, năm học 2019-2020.

Trường cũng rất vui mừng đã được nhận 10 xuất quà tặng cho các em HS nghèo hiếu học của Lãnh đạo Trung tâm giáo dục thường xuyên và dạy nghề huyện Mang Yang trao tặng cho các em.

 

Nhằm để giúp cho tất cả các em học sinh khối 5 nhận thức rõ ràng về công lao sinh thành dưỡng dục của cha mẹ, và công lao dạy dỗ của thầy cô; thể hiện sự quan tâm chăm sóc của phụ huynh học sinh với con em mình, tạo điều kiện cho các em HS bộc lộ những cảm xúc chân thật, bày tỏ lòng biết ơn chân thành của mình với cha mẹ, thầy cô, đối với lãnh đạo nhà trường, các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể,… từ đó các em sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, quyết tâm hơn nữa trong việc học tập và rèn luyện, luôn luôn quyết tâm làm sao không để cho cha mẹ và thầy cô buồn lòng, sau này trở thành người thật sự có ích cho xã hội.

Đồng thời, tổ chức lễ tri ân và ra trường cho 74 em học sinh khối 5 niên khóa 2015-2020.

Cô Phạm Thị Tuyết Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, tâm sự với các em trước lúc chia tay.

Em Trịnh Hà Vy đại diện cho 74 em học sinh khối 5 lên phát biểu cảm tưởng trước khi ra trường.

 

Tạm khép lại những trang sách hồng, chúng ta hãy hân hoan chào đón một mùa hè bổ ích và vui tươi. Trong thời gian nghỉ hè, nhà trường đã nhắc nhở đến các bậc phụ huynh hãy chú ý đến con em mình, ngày hè trẻ thường hay nghịch ngợm, đi chơi bố mẹ không biết và tình trạng xảy ra tai nạn thương tích, đuối nước đang được báo động. Do vậy, mong các bậc phụ huynh có biện pháp phòng ngừa và bảo vệ để đảm bảo an toàn cho con em mình.

Sau khi đã hoàn thành buổi phát thưởng và lễ ra trường cho học sinh khối lớp 5, Tập thể nhà trường cùng các đại biểu vào trong phòng họp được nghe thầy Mai Văn Cường - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết với những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 - 2020 và những hạn chế cần khắc phục trong những năm học tiếp theo.


Tác giả: Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 2
Nguồn:Trường THTT Kon Dơng số 2 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết