Monday, 01/03/2021 - 02:11|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 1 tổ chức thành công "Hội thi Rung chuông vàng" chào mừng 71 năm Ngày Học sinh - Sinh viên

       Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 của Trường Tiểu học Thị trấn Kon Dơng số 1, thi đua lập thành tích chào mừng Năm mới 2021 và 71 năm ngày Học sinh – Sinh viên (9/1/1950 - 9/1/2021), đồng thời nhằm thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt- Học tốt”, khơi dậy tình cảm, đạo đức truyền thống tốt đẹp của các em học sinh trong nhà trường. Đề cao trách nhiệm của nhà trường trong sự nghiệp giáo dục thế hệ tương lai của đất nước. Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Rèn luyện cho học sinh tính độc lập sáng tạo, noi gương các thế hệ học sinh, sinh viên đi trước.

       Chiều ngày 08/01/2021, Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 1 tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” cho các em học sinh khối 4,5 năm học 2020- 2021.

       Chào mừng Hội thi là tiết mục đồng diễn múa dân vũ “Vươn cao Phù Đổng” do các em học sinh khối 4 và khối 5 biểu diễn:

       Chung tay cùng cả nước phòng chống dịch bệnh Covid-19 là tiết mục Nhảy sôi động “Ghen Cô Vy”, mang ý nghĩa tuyên truyền sâu sắc do Tốp nhảy lớp 3A4 trình bày:

       Bắt đầu buổi Hoạt động ngoại khóa, Cô Đinh Như Quỳnh - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày Học sinh – Sinh viên (9/1) và đọc diễn văn khai mạc Hội thi:

      Những phần quà nhỏ được Ban tổ chức trao tặng cho 100 thí sinh tham gia Hội thi:

       Mỗi thí sinh đều có cơ hội trải qua 3 phần thi: Khởi động, Tăng tốc và Về đích. Bằng trí tuệ, sự thông minh và nhanh trí, các thí sinh đã tiến dần về đích với sự cổ vũ nhiệt tình của tất cả thầy cô và các bạn học sinh trong trường.

       Qua Hội thi này, các em được học hỏi thêm về quyền trẻ em, được hiểu biết thêm nhiều kiến thức xung quanh về ATGT, phòng tránh tai nạn thương tích, phòng chống đuối nước, phòng chống xâm hại, những kĩ năng sống bổ ích, ...; đặc biệt là khắc sâu những kiến thức các em đã được học. 

     Sân chơi bổ ích này đã mang lại cho các em những tiếng cười sảng khoái, các em có thêm cơ hội để phát huy khả năng của bản thân và được học hỏi lẫn nhau qua từng phần thi. Các đồng chí giáo viên chủ nhiệm có cơ hội được thể hiện tài năng đá bóng vào gôn để cứu trợ học sinh:

       Cùng với các đội thi, các bạn cổ động viên toàn trường cũng tham gia nhiệt tình với phần thi dành cho khán giả làm cho hội thi thêm phần sinh động và hấp dẫn.

       Hội thi khép lại với những tràng pháo tay nồng nhiệt của khán giả dành cho các thí sinh. giải Nhất được trao tặng cho em Khổng Vũ Minh Hải, học sinh lớp 5A5:

  

 

                                                 (Cô Vũ Thị Hà - HT nhà trường, trao giải Nhất cho em Hải)                          

                                                                                Tin bài, ảnh: Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 1


Nguồn:Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 1 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết