Monday, 30/11/2020 - 05:59|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 1 tổ chức thành công Hội thi "Đố vui để học"

     Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 1, thi đua lập thành tích tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng dân tộc nhân Kỉ niệm 73 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh. Giúp các em rèn luyện kĩ năng nhanh nhẹn, hợp tác; biết áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế cuộc sống và sinh hoạt. Ngày 03/7/2020, Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 1 tổ chức Hội thi “Đố vui để học” cho các em học sinh khối 1, 2, 3 năm học 2019- 2020.

      Bắt đầu buổi Hoạt động ngoại khóa, Cô Đinh Như Quỳnh - Phó HT nhà trường đọc diễn văn khai mạc và chúc mừng Hội thi:

     Tham gia hội thi gồm 16 đội thi, đại diện cho 16 lớp của khối 1, khối 2 và khối 3.

        Mỗi đội thi đều trải qua 3 phần thi: Khởi động, Tăng tốc và Về đích. Bằng tinh thần đồng đội, sự thông minh và nhanh trí, các đội thi đã dành được những kết quả đáng khích lệ.

       Cũng qua Hội thi này, các em được học hỏi thêm về tinh thần làm việc theo nhóm, được hiểu biết thêm nhiều kiến thức xung quanh về xã hội, ATGT, phòng tránh tai nạn thương tích, phòng chống đuối nước, phòng chống xâm hại, những kĩ năng sống bổ ích, ...; đặc biệt là khắc sâu những kiến thức các em đã được học. 

     Sân chơi bổ ích này đã mang lại cho các em những tiếng cười sảng khoái, các em có thêm cơ hội để phát huy khả năng của bản thân, của tập thể và được học hỏi lẫn nhau qua từng phần thi.

      Cùng với các đội thi, các bạn cổ động viên toàn trường cũng tham gia nhiệt tình với phần thi dành cho khán giả làm cho hội thi thêm phần sinh động và hấp dẫn.

     Hội thi khép lại với những tràng pháo tay nồng nhiệt của khán giả dành cho 12 đội thi đạt giải và các đội đã hoàn thành phần thi: 03 giải Nhất, 03 giải Nhì, 03 giải Ba, 03 giải Khuyến khích.

Tin bài, ảnh: Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 1


Tác giả: Trường THTT Kon Dơng số 1
Nguồn:Tin bài và ảnh trường THTT Kon Dơng số 1 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết