Sunday, 24/01/2021 - 13:54|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 1 tổ chức Lễ Tổng kết và ra trường cho học sinh lớp 5, năm học 2019 - 2020

            Thấm thoát một năm học nữa lại trôi qua, năm học có nhiều biến động nhất trong lịch sử của ngành giáo dục do dịch bệnh Covid- 19 hoành hành. Tuy nhiên, cùng với sự cố gắng, đồng lòng của toàn Đảng và toàn dân ta, dịch bệnh đã bị đẩy lùi và các em học sinh thân yêu lại tiếp tục được cắp sách đến trường để hoàn thành nhiệm vụ năm học đề ra. Mùa mưa đã về, hoa phượng đã kết trái, ve không còn ngân nga nhưng thầy và trò Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 1 vẫn không ngừng cố gắng để lái chuyến đò tri thức cập bến; giây phút các cô cậu học trò háo hức, chờ đợi nhất đã đến. Năm học 2019-2020 vừa qua đi với sự cố gắng không ngừng của Ban giám hiệu nhà trường và tập thể thầy cô giáo, sự nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện không mệt mỏi của tất cả các em học sinh, cùng với đó là sự quan tâm của các cấp, các ngành, cũng như của chính quyền địa phương. Năm học này, thầy và trò trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 1 đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể, kết thúc một niên học đầy thắng lợi. Hôm nay, ngày 15/7/2020, trong không khí rạo rực tưng bừng, Trường TH TT Kon Dơng số 1 long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2019-2020 và lễ ra trường cho học sinh khối lớp 5, niên khóa 2015-2020, nhằm đánh giá những thành tựu đạt được trong thời gian qua, tôn vinh những thành tích mà tập thể và các cá nhân đã giành được trong năm học vừa rồi, đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm để thực hiện nhiệm vụ tốt hơn, đạt kết quả cao hơn trong những năm học sắp tới. 

            Đến dự với buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được đón ông Phạm Thế Điệp - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND thị trấn Kon Dơng, các đồng chí đại diện các tổ dân phố, đại diện Bưu điện huyện Mang Yang, Công ty Bảo Việt Gia Lai, Hội cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh cùng 44 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 948 em học sinh của trường cũng có mặt đông đủ.

       Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh khối lớp 5, thay lời tri ân gửi đến quý vị khách quý, quý thầy cô giáo và các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành, sát cánh bên các em trong năm năm học vừa qua.

       Tiếp theo chương trình văn nghệ, đồng chí Vũ Thị Hà - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết với những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 - 2020, đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong những năm học tiếp theo.

        Nhằm khuyến khích và động viên tinh thần học tập, cố gắng của học sinh, Hiệu trưởng nhà trường đã ra quyết định khen thưởng 287 em Đội viên Xuất sắc, Nhi đồng Chăm ngoan; 854 cháu ngoan Bác Hồ; 450 em Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện; 216 em đạt thành tích Vượt trội từ một môn học trở lên và nhiều giấy khen cùng phần thưởng khác cho các em học sinh đạt giải qua các kì thi Toán, Tiếng Anh, Trạng nguyên Tiếng Việt qua mạng, thi Viết chữ đẹp cấp trường.

           Ngoài ra, các em còn được nhận 10 suất học bổng (mỗi suất trị giá 200 000) của Bưu điện huyện Mang Yang và Công ty Bảo Việt Gia Lai.

          Đến với buổi lễ, đại diện cha mẹ học sinh khối lớp 5 cũng có những lời chia sẻ, tri ân tới quý thầy cô giáo đã dìu dắt, dạy dỗ các em trong khóa học 2015 - 2020.

           Năm học 2019-2020 tuy không ít thách thức nhưng đến ngày hôm đã kết thúc trọn vẹn. Tạm biệt một khóa học sinh nữa, mong các em ghi lại trong lòng những ký ức đẹp về thầy, cô giáo và một ngôi trường thân yêu là hành trang để các em tiếp bước vào đời.

Tin bài, ảnh: Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 1


Tác giả: Trường THTT Kon Dơng số 1
Nguồn:Tin bài và ảnh trường THTT Kon Dơng số 1 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết