Thursday, 01/10/2020 - 09:37|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Kon Thụp tuyên dương - phát thưởng năm học 2019- 2020

        Ngày 14/7/2020 Trường Tiểu học Kon Thụp tổ chức buổi Lễ tuyên dương - phát thưởng học sinh đạt thành tích trong năm học 2019- 2020. 

        Đây là một hoạt động thường niên của Trường TH Kon Thụp nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các em học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

         Đến dự có Ông Đinh Y Ping - Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch HĐND xã, Ông Nguyễn Cảnh Bá - Bí thư Đoàn xã, các cơ quan ban ngành xã, đại diện các thôn làng, trường học trên địa bàn, Hội cha mẹ học sinh, phụ huynh, CBCNV và  học sinh toàn trường.

 

 

         Mở đầu cho buổi lễ là những tiết mục văn nghệ do các em học sinh biểu diễn, được dàn dựng, biên đạo bởi giáo viên trong nhà trường.

 

 

 

        Trong năm học vừa qua, cùng với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của Cán bộ, giáo viên, học sinh, đạt tỉ lệ học sinh ra lớp 100%, tỉ lệ đi học đều 98,5%, học sinh hoàn thành chương trình Tiểu học 157/157 em, học sinh đạt thành tích trong học tập, rèn luyện: 299 em.

 

 

       Đại diện lãnh đạo địa phương Ông Đinh Y Ping nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng nhà trường đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020 động viên, khuyến khích thầy và trò tiếp tục phát huy hơn nữa trong công tác dạy và học.

       Buổi lễ còn chứng kiến việc bàn giao các em học sinh cho Đoàn Thanh niên xã để các em được sinh hoạt, vui chơi trong thời gian nghỉ hè.

         Trường Tiểu học Kon Thụp luyến tiếc khi chia tay học sinh lớp 5, với 5 năm học ở bậc Tiểu học đã trang bị cho các em những hành trang cần thiết đủ tự tin bước vào cấp học mới.

         Chia tay năm học 2019- 2020 với những tự hào, với những niềm vui xen lẫn những luyến lưu nhưng thầy và trò Trường TH Kon Thụp vẫn vững vàng để những năm học tiếp theo sẽ có nhiều thành tích tốt hơn.

Tin&ảnh: Trường Tiểu học Kon Thụp.


Nguồn:Trường Tiểu học Kon Thụp. Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết