Monday, 01/03/2021 - 01:44|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Kon Thụp  tổ chức Hội thi viết Chữ đẹp

     Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021, chiều ngày 25/12/2020 Trường Tiểu học Kon Thụp  tổ chức Hội thi viết Chữ đẹp cấp trường năm học 2020-2021, nhằm giữ gìn nét đẹp của chữ Việt đối với học sinh tiểu học, góp phần hình thành nhân cách cho học sinh thông qua “Nét chữ -Nết người”. Đồng thời chọn những học sinh tiêu biểu cấp trường để dự thi cấp huyện trong thời gian tới.

IMG_5430(1).jpg

 

 

     Đến với Hội thi có 67 thí sinh đến từ khối 1 đến khối 5. Mỗi học sinh dự thi viết 02 bài viết theo quy định, bài viết trên giấy in sẵn có kích thước dòng kẻ/ô li đúng theo quy định, gồm: Bài 1 - Viết theo yêu cầu: Thể hiện kĩ năng viết chữ theo yêu cầu về mẫu, cỡ chữ một số chữ cái, từ ngữ và câu cho sẵn (chữ đứng); Bài 2 - Viết sáng tạo: Trình bày cách viết về hình thức, nội dung theo yêu cầu quy định cho học sinh từng khối lớp( Khối 1 không thi phần này).

 

 

         Thành công của Hội thi là động lực để giáo viên quan tâm hơn nữa việc rèn chữ viết và duy trì những nền nếp, thói quen, tính cẩn thận trong học tập của học sinh, từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục.

 

 

 Tin và ảnh: Trường Tiểu học Kon Thụp


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết