Wednesday, 05/08/2020 - 05:49|

Trường Tiểu học Kon Thụp hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Mang Yang, ngày 18/6/2020 về tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới... và Tháng hành động vì môi trường năm 2020. Trường Tiểu học Kon Thụp xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện với nhiều nội dung phong phú, ý nghĩa,  phù hợp với tình hình thực tế của địa phương.

Nhà trường phối hợp thôn làng, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, phụ huynh, học sinh… phổ biến đến cộng đồng có trên 900 lượt người tham gia “ Trái Đất cần chúng ta! Hãy liên kết chống lại biến đổi khí hậu”. Mục tiêu tuyên truyền làm cho mọi người hiểu tác hại của ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu, tự giác tham gia các hoạt động phong trào phòng chống cháy rừng, bảo vệ động vật hoang dã...

Qua thời gian phát động, thực hiện (22/5 - 05/7/2020) đường làng, ngõ xóm, khu vực nhà trường xanh hơn, đẹp hơn, khang trang hơn, việc thu gom, xử lý rác, khơi mương, cống, hạn chế dùng đồ nhựa… được thực hiện thường xuyên liên tục nên ý thức bảo vệ môi trường của mọi người được nâng lên về số lượng và chất lượng. Bảo vệ môi trường là bảo vệ cho chính mình cùng câu khẩu hiệu “ Hành động vì thiên nhiên - Trách nhiệm của chúng ta”.

Tin&ảnh: Trường Tiểu học Kon Thụp

Tác giả: Trường Tiểu học Kon Thụp