Thursday, 01/10/2020 - 08:26|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Đăk Djrăng tổ chức thành công Lễ tổng kết năm học 2019-2020

          Năm học 2019-2020 đã khép lại. Trong năm học qua, Trường Tiểu học Đăk Djrăng luôn nhận  được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Phòng  Giáo dục và Đào tạo huyện Man Yang, Đảng uỷ và chính quyền xã Đăk Djrăng, sự đồng tình ủng hộ của quý phụ huynh.  Cùng với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và 647 em học sinh, tập thể nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể.  

         Hôm nay, ngày 14/7/2020, được sự cho phép của các cấp lãnh đạo, Trường Tiểu học Đăk Djrăng long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Về dự Lễ Tổng kết có đại diện Đảng uỷ, Chính quyền địa phương, đại diện các đơn vị lực lượng vũ trang đóng chân trên địa bàn, có trưởng thôn làng, Hội Cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. 

        Tiết mục văn nghệ chào mừng 

      Cô Nguyễn Thị Oanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học, đánh giá những thành tích mà tập thể nhà trường đã đạt được  trong năm qua. Đồng thởi, nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho 209 em học sinh Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện, 133 em học sinh đạt thành tích vượt trội trong môn học, 91 em đạt danh hiệu Đội viên xuất sắc - Nhi đồng chăm ngoan, 36 em đạt giải Hội thi viết chữ đẹp cấp trường, 13 em tham gia thi violympic Toán, 12 em tham gia thi Tiếng Anh trên internet, 21 lớp đạt Lớp Tiên Tiến.

       Cô Nguyễn Thị Oanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết năm học

 

            Bên cạnh những thành tích đạt được, trong báo cáo cũng nêu ra những thiếu sót, những việc mà nhà trường chưa làm được, cần được khắc phục trong những năm học tới. 

 Trường Tiểu học Đăk Djrăng


Nguồn:Trường Tiểu học Đăk Djrăng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết