Saturday, 26/09/2020 - 09:15|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Đăk Djrăng tổ chức Lễ tri ân và ra trường cho học sinh lớp 5, năm học 2019-2020

        Năm học 2019-2020 kết thúc cũng là lúc khoá học 2015-2020 của 130 em học sinh đã hoàn thành. Hôm nay, trường Tiểu học Đăk Djrăng đã tổ chức Lễ tri ân và ra trường cho các em. Về dự buổi Lễ có đông đủ các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh cùng 130 em học sinh khối lớp 5.

        Đây là dịp để các em tri ân, bày tỏ lòng biết ơn và sự kính mến của mình đối với thầy cô, cha mẹ - những người đã mang đến cho các em cuộc sống và hành trang tri thức để các em bước vào đời.

        Sau khi cô Lê Thị Ánh Tuyết - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc buổi lễ, các em được nghe bạn Lê Văn Trường An, Trần Thị Thanh Sương và bạn Nuui đại diện cho học sinh toàn khối nói lời tri ân của mình với thầy cô, cha mẹ.

Cô Lê Thị Ánh Tuyết - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc buổi lễ

Bạn Lê Văn Trường An - học sinh lớp 5A tri ân thầy cô

            Đến dự buổi Lễ, ông Nguyễn Đình Đức đại diện Hội cha mẹ học sinh bày tỏ lòng biết ơn của cha mẹ học sinh đến Nhà trường đã dạy dỗ con em của mình nên người. Ông cũng cho biết, dù các cháu đã ra trường, phụ huynh cũng sẽ nhiệt tình ủng hộ nhà trường trong công tác xã hội hoá giáo dục.

Ông Nguyễn Đình Đức - đại diện phụ huynh phát biểu ý kiến

            Trong giờ phút xúc động, các em đã gửi gắm những tình cảm của mình vào những bông hoa tươi thắm và những lá thư để tặng cho các thầy cô.

 

        

          Buổi lễ đã thành công rực rỡ, để lại niềm xúc động trong lòng thầy cô và các em học sinh. Rồi đây, khi bước chân sang ngôi trường mới với nhiều bỡ ngỡ, thầy cô cũng sẽ luôn dõi theo các em, luôn chúc các em chăm ngoan, đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện. 


Tác giả: Trường TH Đăk Djrăng
Nguồn:Trường TH Đăk Djrăng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết