Monday, 01/03/2021 - 01:54|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Đăk Djrăng tổ chức Hội thi "Giao lưu Tiếng Việt của chúng em"

           Hoạt động giao lưu Tiếng Việt của chúng em là hoạt động giúp cho học sinh dân tộc thiểu số (DTTS) phát triển các kĩ năng về Tiếng Việt, góp phần quan trọng trong việc nâng cao kĩ năng sử dụng Tiếng Việt trong học tập và trong cuộc sống. Đồng thời góp phần giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc và tình yêu Tiếng Việt.

          Thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT huyện Mang về tổ chức Hội thi “Giao lưu Tiếng Việt của chúng em” cho học sinh DTTS, ngày 25/12/2020, Trường TH Đăk Djrăng đã tổ chức Hội thi “Giao lưu Tiếng Việt của chúng em” cho học sinh DTTS cấp trường.

Cô Lê Thị Ánh Tuyết - Phó HT - Phó Ban tổ chức phát biểu khai mạc Hội thi

           Hội thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, giao lưu học hỏi giữa các em học sinh DTTS, khơi dậy niềm đam mê học tập môn Tiếng Việt.

          Đại diện học sinh DTTS đến từ tất cả các phân hiệu được chia thành 3 đội thi. Các đội thi đã trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, phần thi kiến thức và thi năng khiếu. Ở mỗi phần thi, các em đều mang đến cho khán giả những bất ngờ.

Các đội trong phần thi kiến thức

          Kết thúc Hội thi, giải Nhất thuộc về đội Trung tâm, đội Hrak dành giải Nhì và đội Đê Gơl dành giải Ba và đội Đê Rơn dành giải Khuyến khích.

Các đội thi nhận giải thưởng

          Qua Hội thi, các em đã được rèn kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Việt, kỹ năng ứng xử và kỹ năng sống. Hội thi cũng đã góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” trong nhà trường. Từ đó chất lượng học tập môn Tiếng Việt cũng như chất lượng giáo dục chung của nhà trường được nâng cao.


Tác giả: Trường TH Đăk Djrăng
Nguồn:Trường TH Đăk Djrăng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết