Sunday, 24/01/2021 - 13:25|

Trường Mẫu giáo Kon Thụp tổ chức Lễ Tông kết năm học 2019-2020

Trong năm học qua Trường Mẫu giáo Kon Thụp luôn được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Phòng Giáo dục và Đào tạo Mang Yang, sự lãnh đạo của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của BGH, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Với những nỗ lực toàn trường đã gặt hái được những thành tích đáng khích lệ. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn tồn tại những mặt hạn chế và khuyết điểm. Xuất phát từ tinh thần đó, để kịp thời động viên khen thưởng tập thể lớp và cá nhân đã đạt thành tích cao trong năm học qua, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm về hạn chế. Một năm học đã kết thúc, đó là lúc các cô giáo cùng nhau nhìn lại những thành quả của mình. Những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án, những ánh mắt ngay thơ hồn nhiên cùng những cái nhìn âu yếm của học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của Trường Mẫu giáo Kon thụp nói riêng. Được sự cho phép của PGD&ĐT Mang Yang và Đảng ủy, UBND xã Kon thụp, hôm nay nhà trường long trọng tổ chức tổng kết năm học và Lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi.

Một số hình ảnh trong ngày tổng kết năm học

Trường Mẫu giáo Kon Thụp

Tác giả: Trường Mẫu giáo Kon Thụp