Thursday, 01/10/2020 - 08:22|

Liên đội Trường Tiểu học Lơ Pang tổ chức Hội thi “Chỉ huy chi đội giỏi năm học 2019 - 2020"

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019. Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đội, đồng thời đánh giá việc triển khai Điều lệ Đội, nghi thức Đội (sửa đổi) trong đội viên, thiếu niên, nhi đồng. Tổng phụ trách Đội phối hợp với cán bộ phụ trách phong trào xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thi Chỉ huy Đội giỏi.

Chiều  ngày 11 tháng 4 năm 2019  Liên đội trường Tiểu học Lơ Pang đã tổ chức Hội thi “ Chỉ huy chi đội giỏi năm học 2019 - 2020". Về tham dự và động viên toàn Liên đội có cô Vũ Thị Hợi Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Thị Hoa Phó Hiệu trưởng phụ trách phong trào, thầy Nguyễn Văn Thắng Chủ tịch công đoàn, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các anh chị phụ trách và các em đội viên - nhi đồng trong toàn trường.

Thay mặt nhà trường cô Trần Thị Hoa  đã phát biểu Khai mạc và gửi lời chúc mừng ngày Hội Thi.

Hội Thi diễn ra với ba phần: Thi trả lời câu hỏi, Thi kĩ năng, Thi năng khiếu

Các em đội viên tham gia thi, bốc thăm và thể hiện phần thi của mình theo thứ tự.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Kết quả đạt được:  01 giải Nhất; 01 giải Nhì; 01 giải Ba; 02 giải Khuyến khích; 01 giải Phong cách.

Hội thi đã diễn ra sôi nổi, các em  được hể hiện khả năng, năng khiếu của mình, các em có điều kiện giao lưu học hỏi lẫn nhau. Hội thi đã tạo cho các em một sân chơi ý nghĩa, lành mạnh, đưa các em gần gũi nhau hơn, thắt chặt tình đoàn kết bạn bè.

Tin & bài: Trường TH Lơ Pang

Tác giả: Trường TH Lơ Pang