Saturday, 26/09/2020 - 08:04|

Liên đội trường Tiểu học Đăk Djrăng tổ chức thành công Hội thi Chỉ huy Đội - Sao giỏi, năm học 2019-2020

Đội TNTP Hồ Chí Minh là tổ chức của thiếu nhi Việt Nam, vinh dự và tự hào là lực lượng dự bị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Từ ngày thành lập Đội đến nay, lớp lớp đội viên, nhi đồng đã được học tập, sinh hoạt, rèn luyện, tu dưỡng hướng theo lá cờ Đội. Với mục tiêu thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, Đội đã giúp mỗi đội viên rèn luyện thông qua các hoạt động của mình. Nhiều hội thi, nhiều hoạt động đã được các thế hệ đội viên hưởng ứng và tham gia nhiệt tình để trở thành con người toàn diện.

Chỉ huy là linh hồn của tổ chức Đội, là những người gương mẫu, đi đầu trong các hoạt động  Đội và là người động viên khích lệ, cổ vũ đội viên trong liên đội, chi đội mình luôn đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chỉ huy Đội còn là người đại diện cho tiếng nói của đội viên. Hội thi Chỉ huy giỏi là dịp để mỗi Chỉ huy Đội được trau dồi, rèn luyện tư thế tác phong của người Chỉ huy hiểu biết về tổ chức Đội, xử lý các tình huống trong hoạt động tập thể, hoạt động cộng đồng trong trường học và ngoài xã hội.

Vì thế, Hội thi Chỉ huy giỏi là hoạt động thường xuyên của Đội, giúp tạo nên bầu không khí thi đua sôi nổi giữa các Liên - Chi đội, giữa các đội viên, nhi đồng. Được sự chỉ đạo của  Ban Giám hiệu nhà trường, sáng ngày 27/6/2020, Liên đội trường TH Đak Djrăng đã tổ chức thành công Hội thi Chỉ huy giỏi với kết quả như sau:

Giải Nhất: 2B, 5C. Giải Nhì: 2C, 5A. Giải Ba: 2A, 4A. Giải Khuyến khích: 1B, 5B.

Chỉ huy giỏi: em Trần Nhật Long (2B) và Huỳnh Thục Quyên (5C)

Dưới đây là một vài hình ảnh về Hội thi:

Liên đội trường Tiểu học Đăk Djrăng

Tác giả: Liên đội Trường TH Đăk Djrăng