Saturday, 26/09/2020 - 09:11|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động tuyên truyền phòng, chống tai nạn thương tích - Đặc biệt là đuối nước ở trẻ em

       Nhằm đẩy mạnh và nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của cộng đồng xã hội; tăng cường trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện các biện pháp phòng chống tai nạn thương tích đặc biệt là đuối nước, góp phần đảm bảo an toàn tính mạng cho trẻ em.

      Sáng ngày 14/7/2020 Văn phòng tư vấn trẻ em huyện Mang Yang phối hợp với trường Tiểu học Kon Thụp tổ chức buổi truyền thông phòng chống tai nạn thương tích - đặc biệt là đuối nước ở trẻ em.

         Mở đầu buổi truyền thông là những tiết mục văn nghệ do các em học sinh biểu diễn. Tiếp đến các em được xem những hình ảnh, các nguy cơ gây tai nạn thương tích – Đặc biệt là tai nạn đuối nước. Một số biện pháp phòng tránh tai nạn đuối nước và cách sơ cứu người bị đuối nước…

 

 

      Buổi truyền thông có trên 1000 người tham gia trong đó có đại diện Đảng ủy, chính quyền địa phương và các đoàn thể, đại diện các thôn làng cùng toàn thể cán bộ giáo viên, phụ huynh, học sinh.

 

 

 

 

       Trong buổi truyền thông nhà trường nhận được 20 cái áo phao để học sinh học bơi và các em được nghe nhà trường triển khai kế hoạch dạy bơi trong hè.

       Buổi truyền thông khép lại đã giúp các em nhận thức rõ về tầm quan trọng của việc học bơi để phòng tránh những rủi ro đáng tiếc. Qua đó các em học sinh sẽ thực hiện tốt cách phòng chống tai nạn thương tích - đuối nước cho bản thân và tuyên truyền trong cộng đồng để cùng nhau thực hiện.

Tin&ảnh: Trường Tiểu học Kon Thụp


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết