Monday, 01/03/2021 - 02:37|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động kỉ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12)

Chiều ngày 22/12/2020, được sự nhất trí của BGH nhà trường, Liên đội trường TH H'ra số 2, tổ chức thăm, dọn vệ sinh và thắp hương để tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc tại Đài tượng niệm 37 liệt sĩ tại xã H'ra nhân kỉ niệm 76 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020)

Tham dự lễ viếng có cô Lê Thị Kim Quy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Đặng Thị Tuyết Sương, cô Phạm Thị Thân - Phó HT nhà trường; Tổng phụ trách đội, đoàn thanh niên, các anh chị phụ trách của các chi đội cùng đại diện hơn 50 em đội viên đã đặt hoa, thắp hương tưởng niệm tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong hai cuộc kháng chiến bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc. 

Tại đây, các em đội viên đã tiến hành quét dọn khu vực xung quanh, lau dọn và thắp hương cho 37 phần mộ liệt sĩ. Thông qua các hoạt động: thắp hương , trò chuyện về ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, đã có ý nghĩa rất lớn trong việc giáo dục truyền thống đạo lý Uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta đến thế hệ trẻ của đất nước. Giáo dục các em niềm tự hào về truyền thống anh hùng, sự hy sinh anh dũng của các bậc cha anh trên quê hương. Từ đó hướng các em biết yêu thương quê hương Việt Nam, biết kính trọng sự hy sinh cao cả của các Anh hùng liệt sỹ để có nền độc lập, cuộc sống hòa bình, hạnh phúc như ngày hôm nay.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường TH H'ra số 2
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết