Monday, 30/11/2020 - 06:00|

Bé tham quan trường Tiểu học

Để thực hiện tốt chủ đề "Trường Tiểu học" và chuẩn bị tốt tâm thế cho trẻ trước khi vào lớp 1. Trường Mẫu giáo Kon Thụp tổ chức cho 146 trẻ mẫu giáo 5 tuổi đi tham quan Trường Tiểu học Kon thụp.

Chuyến thăm quan lần này với mục đích là giúp trẻ làm quen về trường Tiểu học, địa chỉ của trường, tên trường các phòng học anh văn, phòng tin học, đi tham quan từng nhóm lớp và một số hoạt động của học sinh trường Tiểu học. Tiếp đó các bé được vào thăm quan lớp học của các anh chị lớp 1, vào trong lớp thấy mọi thứ đều vô cùng mới lạ, bàn ghế cũng khác, đồ dùng, sách vở của các anh chị khác hẳn ở mầm non Các bé rất hào hứng, phấn khởi khi được ngồi vào bàn học, được trò chuyện với cô giáo lớp 1 và làm quen với môi trường học tập của lớp 1.

Qua đó trẻ yêu trường yêu lớp, giúp cho các bé tự tin hơn.

Những hình ảnh trong buổi tham quan trường Tiểu học của bé 5 tuổi:

Trường Mẫu giáo Kon Thụp

Tác giả: Trường Mẫu giáo Kon Thụp